Công ty Global Farm trao tặng lô Vitamin C đầu tiên cho tuyến đầu chống dịch

Hôm nay 11/8, Công ty Global Farm đã trao tặng lô hàng Vitamin C tự nhiên đợt đầu tiên trong chương trình đồng hành cùng ngành y tế cả nước và tuyến đầu chống dịch.

Đại diện HCDC và đại diện các Y-bác sĩ đã nhận quà trao tặng từ Công ty Global Farm. Ảnh: Global Farm

Vào sáng nay, đại diện HCDC và các Bệnh Viện, đối tác đồng hành Công ty Sacomreal đã đến nhận hàng trao tặng từ công ty Global Farm để chuyển đến các Y Bác Sỹ.

Đại diện công ty Global Farm chia sẻ rất biết ơn các Y Bác Sỹ đã ko ngại vất vả, bất chấp nguy hiểm căng mình cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân Covid_19 tại các bệnh viện tuyến đầu, bệnh viện dã chiến và các cơ sở y tế lưu động. Việc chăm sóc sức khoẻ và tinh thần cho đội ngũ Y Bác Sỹ là việc làm hết sức cần thiết để duy trì sức mạnh tuyến đầu chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Vị đại diện này cho biết thêm, hiện Công ty đang tổng lực sản xuất để kịp cung ứng cho các đợt tiếp theo trong vài ngày tới, dự kiến đến cuối tháng 8/2021 sẽ kịp ra sản phẩm Viên nang cứng Vitamin C tự nhiên giúp cho các bệnh nhân Covid_19 sử dụng dễ dàng tại các bệnh viện dã chiến. 

Cuối buổi trao quà tặng, đại diện công ty Global Farm gửi lời chúc các Y Bác Sỹ và nhân viên y tế tuyến đầu nhiều sức khỏe, vững niềm tin để tiếp tục công tác.

Bài Viết Khác